Bạc với Đen. Lưỡi dao OLFA nào dành cho bạn

26/05/2023
Để đáp ứng nhu cầu của các ngành nghề khác nhau, OLFA đã tạo ra hai lưỡi dao: đen và bạc.Mặc dù được làm từ cùng một loại vật liệu, những lưỡi dao này khác nhau về màu sắc, mục đích sử dụng và sở thích của người dùng.Trong blog này, chúng tôi sẽ khám phá sự khác biệt giữa hai lưỡi cắt , khám phá những gì người dùng OLFA thích về từng loại và các ứng dụng được đề xuất của chúng tôi.

Snap-off OLFA Silver vs Black Blades

 

◊ Lưỡi Dao Đen:

Nhờ quy trình mài hai lần, các lưỡi dao màu đen có thể tháo rời của OLFA sắc bén hơn các lưỡi dao màu bạc. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo để cắt những vật liệu cần độ chính xác.

Chọn lưỡi màu đen để cách nhiệt, silicone, ống hàn, màng co, tấm nhựa, cỏ, v.v. Được thiết kế để trở nên mạnh mẽ và bền bỉ, các lưỡi dao màu đen tồn tại lâu hơn và luôn sắc bén trong thời gian dài.

Những lưỡi dao này rất sắc bén và cần ít lực kéo hơn nên rất an toàn khi sử dụng. Chúng là những lưỡi cắt ưa thích của thợ sửa ống nước, thợ lợp mái nhà thương mại, thợ mộc và bất kỳ ai khác cần cắt vật liệu nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Sự thật thú vị : khi được hỏi về lưỡi dao màu đen, người dùng cũng bày tỏ sự đánh giá cao của họ về chính màu sắc, vì nó làm cho con dao nổi bật và mang lại vẻ ngoài “sang chảnh”.

Lưỡi cắt OLFA 9mm màu đen

OLFA 18mm Snap-off Black Blades

Lưỡi gài OLFA 25mm màu đen

◊ Lưỡi Dao Bạc:

Tương tự như các lưỡi dao màu đen, các lưỡi gài bằng bạc của OLFA được làm bằng thép công cụ của Nhật Bản, một vật liệu bền và cực kỳ chắc chắn.

Các lưỡi cắt bằng bạc có một số đoạn có thể tháo rời– số lượng thay đổi tùy theo kích thước lưỡi cắt— tạo lực bẩy trên các vật liệu chịu tải nặng như gỗ, bìa cứng, bìa cứng, ván xi măng, vải sơn, dây thừng và màng co.

Với đường phân đoạn sâu và mịn để tạo ra một cú búng tay sạch sẽ, các lưỡi cắt bằng bạc rất lý tưởng cho các nghệ nhân, những người đam mê DIY và các chuyên gia, những người cần các công cụ có thể chịu được việc sử dụng nhiều và cân bằng giữa hiệu suất cắt với độ bền.

Sự thật thú vị : những người sử dụng lưỡi bạc nhấn mạnh rằng màu sắc của lưỡi giúp họ dễ nhìn hơn, điều này có thể rất hữu ích khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Lưỡi gài OLFA 9mm AB Bạc - Gói 5, 10 hoặc 50

Lưỡi gài OLFA 18mm LB Bạc - Gói 5, 10, 50 hoặc 100

OLFA 25mm 25mm HB Silver Snap Blade - Gói 5, 20 hoặc 40

Nhờ nghiên cứu thị trường chuyên sâu và trao đổi với người tiêu dùng, các lưỡi cắt của OLFA có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng.

Cho dù bạn chọn lưỡi cắt màu đen hay bạc cho dự án của mình, bạn vẫn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của chúng.

BÀI VIẾT MỚI