GIỚI THIỆU

Chọn Deji, chúng tôi sẽ theo đuổi sự hoàn hảo với bạn.

Vào những năm 1960, nên kinh tế Đài loan đã phát triển và ngành công nghiệp giày dép phát triển mạnh mẽ. Nó đưuọc biết đến với cái tên vua giày dép. Bắt đầu với một vài doanh nghiệp nhỏ đang gấp rút. Trước nhu cầu của các nhà máy giày lớn, hai vợ chống bắt đầu sử dụng giày, dụng cụ đo và dụng cụ phần cứng cần thiết để làm đôi giày: làm một đôi giày, quy trình rất phức tạp: nhặt, cắt, may, đóng gói, cần một bàn tay Với dụng cụ cầm tay tốt, vật liệu chất lượng tốt, dụng cụ và khuôn chính xác, Deji cung cấp chất lượng tốt nhất và đa sản phẩm, trở thành công cụ đầu tiên của nhà máy giày và cũng là nhà tiên phong của “cửa hàng dụng cụ làm giày ” của Đài Loan. Các nhà máy đã tìm kiếm sự hopwcj tác. Deji bước lên và phát triển và các công cụ làm giày tốt dần được mở rộng khắp tỉnh để phân phối và xuất khẩu đến tất cả các nơi trên thế giới.

Năm 1998, thế hệ thứ hai tiếp quản, cùng với sự phát triển và ra đi của ngành công nghiệp, ngành công nghiệp giày dép cũng dần dần đi đến các nhà máy ngoại vi, và các bậc thầy phiên bản thủ công dần dần được thay thế bằng dầy chuyền sản xuất tự dộng. Nó đã bị đánh bại vởi thời đại vĩ đại, vì vậy nó đã phát triển công cụ cải tiến hiệu suất cao cho các nhà máy sản xuất ở quy mô khác nhau, thuận tiện hơn để sử dụng, chất lượng cao và đáng tin cậy. Và OEM có thể có nhiều kích cỡ khác nhau của các kênh cung cấp chân cao su, như: Kmart, Philip, Wallmart, chim quý tộc… và các nhãn hiệu nổi tiếng khác, để khách hàng giảm đáng kể nhân lực và chi phí thời gian của giày thử nghiệm. Năm 2004, Deji cũng thành lập các chi nhánh tại Đông Quan, Việt nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và tỉnh Shizuoka, Nhật Bản và Nike, Adidas, UA, NB, Asics, Li Ning,v.v. Thiết lập mỗi quan hệ hợp tác tốt với từng cơ sở.

Làm một đôi giày tốt với nhiệt độ, nhân lực cần thiết là khá ấn tượng. Có bao nhiêu người Đài Loan có một đôi giày được hỗ trợ? Mặc dù ngành công nghệp giày trong nước không giống như trước đây. Deji sẽ không quên điều này và cũng không thể quên răng kỹ năng của một bậc thầy, chơi giấy và bút, sử dụng dao da, kìm mũi chim, một thùng nhựa Dalog, máy sấy bủ, chủ đánh trên khuôn chân… với Deji để tạo ra một đôi giày hoàn hảo, Trong những năm gần đây, Deji đã tiếp tục tìm kiếm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Đài Loan có chất lượng tuyệt vời ừ Y, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nơi khác trên thế giới. Với sự phát triển của thị trường văn hóa và sáng tạo trọng nước, ngày càng nhiều người trẻ sẵn sàng dần thân vào con đường của thợ thủ công. Năm 2013, Deji bắt đầu giới thiệu dụng cụ cầm tay bằng da nguyên của Nhật Bản. Sự sáng tạo của nhân viên sẽ truyền nhiệt độ vào các dụng cụ cầm tay của chúng tôi. Hàng da, hay để tâm đi qua mỗi khách.

” Vì theo đuổi sự hoàn hảo, chúng tôi đã chọn Deji”, lịch sử đã tồn tại 40 năm, từ thiết kế giày đến giấy và bút, máy dò, bảo trì hoặc sử chữa sản phẩm … Chúng tôi là người đầu tiên ở Đài Loan rất lớn Và các công cụ làm giày phức tạp được đưa vào một danh mục, và một trang web chính thức và nên tảng truy cập mạng hoàn chỉnh được cung cấp để phục vụ khách hàng. Deji không còn là cửa hàng dụng cụ làm giày, mà là nhân chứng cho ngành công nghiệp giày dép của Đài Loan. Chúng tôi đã đi qua và là cửa hàng dụng cụ làm giày được các bậc thầy tin tưởng, chúng tôi sẽ hướng tớ tương lai và tiếp tục là ngành sản xuất giày mạnh nhất. Được hỗ trợ bởi điều này, nhiệt độ làm bằng tay đơn giản nhất tiếp tục được xuyền xuống.

CHất lượng hoàn hảo

Dịch vụ giao hàng

Không có vấn đề nợi bạn sinh sống dịch vụ giao hàng của chúng tôi mang giày của bạn ngay đến trước của nhà của bạn

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi mang đến hơn bốn thế hệ đam mê và chuyên gia thủ công cho nghề nghiệp của chúng tôi

Dịch vụ đón khách

Chúng tôi nhận giày từ bất kỳ vị trí nào, bạn sẽ hài lòng với tay nghề nhân viên của chúng tôi.

Kinh nghiệm rộng

Chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì, từ sửa giày và thay thế gót chân cho đến giày cưới tùy chỉnh