CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE DEIJEVN.COM

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài ( 84 274 3777406 ) hoặc ( 0918 550 705 ) từ 7g30 – 22g ( cả CN & ngày lễ ) để đặt hàng, nhân viện chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website deijevn.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập weubsite deijevn.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

  • Sử dụng ô tìm kiếm phái trên, gõ tên sản phẩm muốn mua ( có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…) Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính sách lựa chọn.
  • Trang web luôn có sẵn nhưng gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyễn mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

  • Chọn vào nút Thêm vào giỏ hàng nếu bạn muốn thanh toán
  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website.
  • Sau khi đặt hàng thành công, Deije sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

+Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thoải thuân thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lơn & thời gian giao hàng cào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiển. CHúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhật lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước ( nếu có ) trong vòng 7 ngày.
  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đển quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% ( có đầy đủ hóa đơn, đưcọ bảo hành chính thức ). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển ( va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Deije sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.