Tại sao nên đầu tư một chai xịt đánh bóng giày?

11/02/2019

Giải pháp tức thời cho đôi giày bóng bẩy
Với xịt đánh bóng giày Shoeboy’s, chỉ cần một lần xịt và lau lại với vải mềm, đôi giày tây yêu thích của bạn sẽ trở lại sự sạch sẽ, bóng khỏe. Đặc biệt, với những người thích diện giày có độ bóng như gương, thì chai xịt này có tác dụng rất tốt. Không khiến giày quá bóng, mà xịt làm da giày đều màu và sáng hơn, rất tự nhiên. Thiết kế đầu xịt hơi sương giúp dưỡng chất thấm sấu nhanh chóng xuống bề mặt da, khiến dung dịch khô nhanh hơn.

Tại sao nên đầu tư một chai xịt đánh bóng giày?

Nuôi dưỡng da giày
Bằng vô số dưỡng chất, những chai xịt như xịt đánh bóng giày Shoeboy’s giúp da giày mềm mại, tươi mới và duy trì được tuổi thọ. Thay vì chỉ tạo một lớp bóng trên bề mặt mà dung dịch còn thấm sâu, nuôi dưỡng da giày. Từ đó, da giày bóng khỏe hơn từng ngày.

Tại sao nên đầu tư một chai xịt đánh bóng giày?

Diệt khuẩn
Một điều khá bất ngờ là chai xịt đánh bóng giày có khả năng diệt trừ những vi khuẩn và bụi bẩn không nhìn thấy bằng mắt thường trên da giày. Điều này hạn chế việc giày vẫn còn bụi bẩn nhưng đã được chăm sóc – một sai lầm thường thấy ở nhiều người, khiến bạn dẫu có đầu tư sản phẩm chăm sóc da giày tốt đến đâu, cũng khó thấy được tác dụng.

BÀI VIẾT MỚI